Toyota Vios 2018 lộ diện, giá bán dự kiến tăng 20 triệu

Mẫu xe Toyota Vios 2018 mới sau một thời gian đồn đoán về ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam. Thì hôm nay, đã lộ diện trong sân nhà máy Toyota tại Vĩnh Phúc. Dự kiến mẫu xe này ra mắt từ ngày 1.8 với bán dự kiến tăng thêm 20 triệu. 

Toyota Vios 2018 sẽ được thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài kể cả hệ thống an toàn
Toyota Vios 2018 sẽ được thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài kể cả hệ thống an toàn

Mẫu xe Vios 2018 hay Toyota Vios 2019 như nhiều trang báo đã đưa tin , hôm nay xuất hiện trong một sự kiện nội bộ dành cho đại lý Toyota. Theo hé lộ của nhân viên nhà máy Toyota thì giá bán của Toyota Vios 2018 mới sẽ tăng từ 20 – 40 triệu tùy phiên bản. Giá xe Vios G có thể lên tới 600 triệu. Mức giá này cao hơn cả Honda City và tiệm cận với giá xe Chevrolet Cruze.

Đuôi xe Toyota Vios 2018
Đuôi xe Toyota Vios 2018

Những nâng cấp trên xe Vios 2018 mới bao gồm thiết kế nội, ngoại thất và công nghệ an toàn. Đầu xe gần như giống hệt Yaris 2019, còn đuôi kiểu sedan với đèn hậu kéo dài và tròn trịa hơn, tích hợp LED. Nội thất xe như một phiên bản rút gọn của Corolla Altis. Hệ thống giải trí hiện đại hơn với màn hình DVD kích 7 inch. Phiên bản Vios G 2018 cao cấp nhất có ghế da và điều hòa tự động.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên xe Vios có thêm hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 7 túi khí. Ngoài ra, xe vẫn có 4 phanh đĩa (trái với thông tin rò rỉ trước đó rằng cắt 2 đĩa sau), ABS, EBD, BA. Cảm biến lùi xuất hiện trên bản cao cấp.

Nội thất xe Toyota Vios G sẽ được trang bị rất nhiều tiện nghi
Nội thất xe Toyota Vios G sẽ được trang bị rất nhiều tiện nghi

Động cơ xe giữ nguyên loại 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít, mã 2NR-FE, cho công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, kết hợp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Đây cũng là động cơ lắp trên xe Yaris sắp ra mắt nhưng mẫu hatchback chỉ sử dụng số tự động.

Sẽ có 3 phiên bản Vios chính được bán ra là Vios E MT, E CVT và G CVT. Phiên bản TRD Sportivo tạm thời chưa xuất hiện trong thời gian đầu mở bán. Bản Vios Limo cắt giảm tối đa vẫn được bán theo lô cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chở khách. Xe đã có sẵn tại nhà máy.

 
Hàng ghế sau xe Toyota Vios 2018
Hàng ghế sau xe Toyota Vios 2018

Với hàng loạt cải tiến, Toyota Vios đang bám đuổi Honda City và Hyundai Accent trong cuộc đua công nghệ dù doanh số của mẫu xe này vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ. Giá xe Vios sẽ cao nhất phân khúc.

Toyota Vios 2018 sẽ được ra mắt từ ngày 1.8.2018 cùng với Toyota Wigo và Toyota Rush, Toyota Avanza. Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của mẫu xe Toyota Vios 2018 khi xe ra mắt Việt Nam. Theo bạn mẫu xe này có đủ hấp dẫn để bạn “xuống tiền”. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé.

>> Đánh giá Toyota Wigo 2018

DMCA.com Protection Status