Toyota Vios 2017 – Sự lựa chọn khôn ngoan cho người lần đầu mua xe

Cập nhật : Giá xe Vios lăn bánh khuyến mãi mới nhất tại Toyota Tân Cảng

Toyota Vios 2017 hiện nay chính là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota cũng như là dẫn đầu trong phân khúc xe du lịch. Để đạt được điều này thì còn nhờ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm cả lý do đây là chiếc xe rất phù hợp dành cho người mua ô tô lần đầu. Đây chính là 1 điểm mạnh của Toyota Vios 2017.

toyota vios 2017 - Toyota Vios 2017 - Sự lựa chọn khôn ngoan cho người lần đầu mua xe - Muaxegiatot.vn
Mẫu xe Vios 2017 bán chạy nhất của Toyota
  1. Điểm nổi bật:

Tìm hiểu 1 cách sâu hơn thì chúng ta có thể biết được rằng Toyota Vios 2017 chính là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người tiêu dùng mua xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình, hoặc kinh doanh. Những lý do được mọi người đưa ra đa số là vì xe bền, ít hư hỏng, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là bán lại ít lỗ từ lời khuyên của mọi người xung quanh hoặc qua tìm hiểu trên Internet. Ngoài ra, thiết kế mới của Toyota Vios 2017 cũng vô cùng bắt mắt, mang phong cách trẻ trung và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Theo lời chia sẻ của một người trong nghề có nhiều kinh nghiệm, xe hãng Toyota đặc biệt là các mẫu xe bình dân mang nặng tính cơ khí, không trang bị quá nhiều tiện nghi nhưng mỗi chi tiết được lắp ráp trên xe đều vô cùng chất lượng và có tính đồng đều rất cao nên tỉ lệ xảy ra hư hỏng là rất thấp, cũng như dễ dàng sửa chữa, chi phí thay thế cũng thấp nếu như có vấn đề xảy ra. Với 1 chiếc xe hạng B như Vios 2017, tính thuần cơ khí lại càng cao nên lại càng ít khi xảy ra hư hỏng. Không những thế, chủ xe chỉ cần đổ xăng, thay nhớt định kỳ và xe thì vẫn chạy bình thường mà không có bất kỳ điều gì xảy ra trong vài năm.

gia xe toyota vios 2017 15 - Toyota Vios 2017 - Sự lựa chọn khôn ngoan cho người lần đầu mua xe - Muaxegiatot.vn
Toyota Vios là mẫu xe có tính bền cao được lòng người Việt Nam

Các yếu tố kể trên cũng chính là lợi thế của Vios 2017 khi bán lại xe cũ. Thực tế đã chứng minh được rằng Giá xe Vios bán lại khá cao, cũng như gần như không mất giá quá nhiều so với lúc mua mới xe mới. Không chỉ như vậy thôi mà có 1 số chiếc xe khi bán lại với giá còn cao hơn so với giá mua mới ban đầu, tuy nhiên nếu xét về giá trị của tiền tệ thì có lẽ người bán có thể hơi lỗ 1 chút nhưng không lại không thực sự đáng kể. Chính vì thế nên không phải ngẫu nhiên mà Vios 2017 được mệnh danh là vua giữ giá tại thị trường xe ô tô Việt Nam. Và điều này đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là đối với những người lần đầu sở hữu cho mình 1 chiếc xe ô tô là rất quan trọng, bởi vì việc nâng cấp xe trong tương lai là 1 lã dĩ nhiên. Chính vì thế nên kiểu gì thì người dùng cũng phải tính bán sao cho được giá. Việc xe giữ được giá trị của mình sẽ giúp cho chủ xe bảo toàn được gia tài của bản thân, cũng như dễ dàng trong việc đổi một chiếc xe hạng cao hơn. Xem Vios tại showroom Toyota Hủng Vương .

  1. Thương hiệu uy tín:

Dù cho thông tin đến từ bất kỳ nguồn nào thì rõ ràng đây chính là 1 lợi thế rõ ràng của Toyota Vios 2017 so với những đối thủ khác trong cùng phân khúc. Quan niệm của người Việt về Toyota như 1 quan niệm ăn sâu vào suy nghĩ. Và chính điều này giúp cho xe Toyota luôn là sự lựa chọn số một trong rất nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua xe ô tô. Suy nghĩ này cũng giống như việc mua xe máy thì phải mua Honda, mua xe tay ga thì mua SH vậy, cho dù Piaggio có sang thì khi mua xe xịn vẫn phải lựa chọn mua SH cho đẳng cấp, còn nếu bình dân hơn thì chọn mua Wave hay Dream để tiết kiệm nhiên liệu.

Và việc Toyota được người tiêu dùng tín nhiệm như vậy không phải là 1 điều tự nhiên mà có. Đây có thể coi là thương hiệu kinh doanh xe hơi sớm nhất tại Việt Nam, và điều này khiến nó dường như trở thành sự lựa chọn gần như là duy nhất ngay từ thuở đầu của ngành kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Và cứ như thế, người tiêu dùng có thể tự mình cảm nhận và nhận ra được những ưu cũng như nhược điểm của xe. Và đây cũng là lúc ưu điểm bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít hư hỏng được chứng minh và lưu truyền hết người này đến người khác.

gia xe toyota vios 2017 14 - Toyota Vios 2017 - Sự lựa chọn khôn ngoan cho người lần đầu mua xe - Muaxegiatot.vn
Toyota- thương hiệu xe ô tô uy tín trong mắt người Việt
  1. Phù hợp với người mới lái xe:

Chính yếu tố bền của Toyota Vios 2017 là điểm mạnh dành cho người mua xe lần đầu, nhất là những người mới học lái xong và có ít kinh nghiệm. Việc xe được trang bị rất ít những hệ thống giải trí, tính năng tự động giúp người lái xe 1 cách cẩn thận và tập trung hơn khi vận hành. Động cơ của xe cũng vừa tầm, không quá mạnh mẽ, giúp cho lái xe có cái bình tĩnh hơn khi vận hành, không dễ dàng trở nên quá hưng phấn, một lỗi thường gặp ở những người mới khi điều khiển 1 chiếc xe mạnh mẽ. Ngoài ra, việc có hệ thống đại lý khắp nơi, linh kiện thay thế tìm kiếm được 1 cách dễ dàng cũng khiến việc sử dụng xe yên tâm hơn, đặc biệt là khi xảy ra những vấn đề khi đang sử dụng.

Ta có thể thấy được rằng Xe Toyota Vios là mẫu xe rất được người dùng tại Việt Nam chào đón, đặc biệt là với những người mua xe lần đầu. Trong 2 quý đầu năm 2016 đã có 6.467 chiếc Vios 2017 được giao cho khách hàng, xếp trên hai dòng xe 7 chỗ Toyota Fortuner và Toyota Innova, và đây là 3 dòng xe hàng đầu.

Tham khảo: Giá xe Toyota