Toyota thay đổi triết lý bằng việc thay đổi slogan mới

“Let’s Go Places” – đó chính là slogan mới của Toyota để thay thế slogan cũ “Moving Forward” đã tồn tại từ năm 2004 tới nay.

Tại hội nghị bán hàng toàn quốc của Toyota diễn ra ở Las Vegas, Chủ tịch Toyota – Akio Toyoda tuyên bố slogan mới này biểu trưng cho cam kết của công ty về việc cung cấp những sản phẩm thú vị hơn và hơn thế nữa, đó còn là triển vọng tương lai khi khách hàng đồng hành với Toyota để cùng phát triển.

Slogan mới của Toyota
Slogan mới của Toyota

Thay đổi này là bước chiến lược mới của Toyota sau khi hãng công bố lợi nhuận tháng 8 tại thị trường Mỹ đạt 31%, trong bối cảnh suốt 3 năm qua Toyota phải liên tục đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế, những vụ thu hồi xe và thảm họa thiên tai.

Slogan quảng cáo mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 31/12, đó cũng là một phần trong chiến dịch ra mắt mẫu sedan Avalon phiên bản mới 2013.

Bill Fay, Tổng giám đốc Toyota Division cho biết về ý nghĩa của slogan mới: “Nó thể hiện sự năng động, tham vọng, tính bao quát và đa dạng. Cụm từ này vừa có nghĩa đen vừa có nghĩa bóng. Nghĩa đen là đồng hành tới mọi nơi, tham gia vào một chuyến phiêu lưu, còn nghĩa bóng là bày tỏ niềm lạc quan và hứa hẹn sẽ đem tới những điều mới lạ và thú vị để làm cuộc sống thêm phong phú.”

Để sáng tạo ra slogan này, Toyota đã hợp tác cùng các hãng quảng cáo Saatchi & Saatchi, Dentsu American, Conill, Burrell, Intertrend and Grieco Research.

Bắt đầu từ năm 2013, “Let Go Places” sẽ được sử dụng trong những chiến dịch quảng cáo tầm quốc gia hay khu vực. Đó cũng là lúc mà Toyota Division và thương hiệu con Scion giới thiệu thêm 7 mẫu xe mới.

DMCA.com Protection Status