Toyota Innova 2016 khi nào về Việt Nam ?

Rất nhiều thông tin về Toyota Innova 2016 đã xuất hiện, tuy nhiên Toyota chưa có phản hồi chính thức nào. Mới đây, tại Thái lan mọi người đã được tận mắt chứng kiến chiếc xe thử nghiệm được cho là Innova 2016. Liệu Innova sẽ thay da đổi thịt vào năm 2016?

2016-Toyota-Innova-phien-ban-thu-nghiem
Toyota Innova 2016 phiên bản thử nghiệm

Theo một nguồn tin từ chuỗi sản xuất của Toyota, Xe Toyota Innova mới cũng sẽ không sử dụng kết cấu thân vỏ chassis liền như hiện tại. Thay vào đó, kết cấu sắt xi rời sẽ được đưa vào sử dụng. So với phiên bản hiện tại, Innova mới sẽ có khoang lái rộng rãi hơn cùng sự hiện diện của các tiện nghi mới. Về mặt ngoại hình, xe mới cũng sẽ được cách tân theo hướng mạnh mẽ và trẻ trung hơn. Bản thân Innova hiện cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại nhiều thị trường châu Á. Cuối năm ngoái, xe đã được nâng cấp chút ít về ngoại hình với lưới ca lăng, cản trước và cản sau có nhiều khác biệt.

Innova mới cũng dự kiến sẽ có giá không khác nhiều so với hiện tại. Một phiên bản Z sẽ được Toyota bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm. Toyota Hùng Vương sẽ cập nhật thường xuyên khi có thông tin mới nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)