Toyota Fortuner có thể ra mắt phiên bản mới vào năm 2016 ?

Toyota Fortuner 2017 phiên bản thử nghiệm đã được một vài tờ báo uy tín trong và ngoài nước đưa tin. Rất có thể phiên bản này sẽ được ra mắt ngay trong năm nay hoặc đầu năm 2016 tại một số quốc gia thử nghiệm. Việt Nam có thể sẽ không được áp dụng vì Toyota Việt Nam mới cho ra mắt phiên bản cập nhật mới cho dòng Toyota Fortuner hiện tại.

Cập nhật: Giá xe Fortuner 2018 nhập khẩu và thông tin Fortuner 2018 mới nhất

2016-Toyota-Fortuner-toyota-tan-cang
Toyota Fortuner 2016 đang được thử nghiệm tại Thái Lan và sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam?

Toyota Fortuner thế hệ tiếp theo sẽ vận hành trên một platform mới có tên gọi Cấu trúc toàn cầu mới (Toyota New Global Architecture – TNGA). TNGA tương tự như platform MQB của Volkswagen và sẽ được ứng dụng trên một loạt sản phẩm.

Về diện mạo bên ngoài, Xe Toyota Fortuner 2016 có sự thay đổi đáng kể với mặt trước góc cạnh hơn. Cụm đèn pha cũng sở hữu thiết kế sắc nét giống với Corolla 2014. Toyota đã bỏ lưới tản nhiệt 3 thanh và thay vào đó là dạng 2 thanh. Cản trước được thiết kế lại, đèn sương mù có viền mạ chrome bao quanh.

Trong khi đó, ở không gian nội thất, Fortuner 2016 sẽ có sự điều chỉnh tương đối đi kèm hộp số sàn và tự động 5 cấp với tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh. Toyota Fortuner 2016 sẽ sử dụng hộp số sàn hoặc tự động 5 cấp với hệ dẫn động 2 bánh tiêu chuẩn hoặc tùy chọn 4 bánh.

Khi có mặt trên thị trường, Fortuner 2016 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest 2016 sắp ra mặt tại thị trường Việt Nam,…

Kết luận, Toyota Fortuner 2015 hiện vẫn đang rất thành công tại thị trường Việt Nam và là dòng xe bán chạy thứ hai tại Việt Nam (chỉ sau Toyota Vios 2015) nhưng người tiêu dùng vẫng hy vọng vào sự thay đổi của Fortuner với những tiện nghi bớt chút “nghèo nàn” cùng với hệ thống lái và động cơ được cải thiện hơn.

Tham khảo : Giá xe Toyota tại Toyota Hùng Vương

DMCA.com Protection Status