HomeTin tức sự kiện

Toyota Fortuner 2016 thiết kế đầy lịch lãm

Toyota Fortuner 2016 thiết kế đầy lịch lãm

Giá xe Toyota Fortuner 2020 Toyota Fortuner 2016 là chiếc SUV bậc trung nhận được “sự đồng tình” của đông đảo trên khắp các nước mà thế hệ xe này đã

Giá xe Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2016 là chiếc SUV bậc trung nhận được “sự đồng tình” của đông đảo trên khắp các nước mà thế hệ xe này đã góp mặt. Là xứ giả đến từ đất nước mặt trời mọc, phân phối rộng khắp trên các thị trường Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Úc và ngay khi đến Việt Nam – nó đã thực sự đe dọa vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng của khá nhiều những đối thủ đáng gờm.

fortuner-2016-tancang-1

Mang thiết kế đầy lịch lãm, phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi và cả trung niên yêu thích một mẫu xe năng động, linh hoạt, tiện nghi nhưng cũng không kém phần bền bỉ và ổn định. Với khả năng chuyên chở được 7 hành khách cũng là một điểm cộng cho những gia đình đông người hoặc ưa thích những chuyến đi xa cần mang nhiều vật dụng.

fortuner-2016-tancang-6

Không chỉ mang vẻ ngoài lịch lãm, Toyota Fortuner máy dầu còn nổi bật ở thiết kế nội thất sang trọng và tiện dụng với các vị trí điều khiển phù hợp với tầm của đa số người lái. Vô lăng 4 chấu với nút điều khiển tích hợp tiện dụng đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

fortuner-2016-tancang-noithat

Cùng với đó là những trang bị đáng kể về công nghệ lái xe an toàn hiện đại bậc nhất của mình để biến Toyota Fortuner 2016 trở thành một chiếc xe “không thể lí tưởng” hơn. Đầu tiên có thể kể đến công nghệ cảm biến an toàn mới mà Toyota quyết định trang bị cho các dòng xe cấp thấp, sử dụng các camera cảm biến lùi giúp cảnh báo cho người lái xe có thể tự chủ động tránh chướng ngại vật khi lùi xe. Ngoài ra, đối với các dòng xe Toyota Fortuner 2016 trung bình hoặc cao cấp hơn, Toyota sẽ trang bị công nghệ phát hiện và cảnh báo người đi bộ sang đường từ xa thông qua thiết bị quản lí hành trình sẽ tự động điều chỉnh tốc độc để có tình huống lái xe an toàn nhất. Có thể thấy so với xe Fortuner 2015, Toyota Fortuner 2016 đã có những cải tiến rất vượt bậc.

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)