Toyota Fortuner 2016 ra mắt Thái lan vào tháng bảy, khi nào tới Việt Nam?

Xe Toyota Fortuner 2016 ra mắt Thái lan vào tháng bảy, khi nào tới Việt Nam?  Rất có thể Hilux và Innova sẽ thay đổi thế hệ trong năm nay. Toyota Hùng Vương sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho Quý khách hàng khi có thông tin.

Một phiên bản mẫu ngụy trang của Toyota Fortuner 2016 đã xuất hiện tại Thái lan cách đây không lâu, và theo nhiều nguồn tin từ báo chí thân cận đưa tin rất có thể Toyota đã lên kế hoạch ra mắt Xe Toyota Fortuner 2016 vào tháng bảy này.

2015-Toyota-Fortuner-sap-ra-mat-tai-vietnam

Hình ảnh rò rỉ của Toyota Fortuner 2016 với thay đổi rất sang trọng cũng như hầm hố

Toyota Fortuner 2016 thế hệ tiếp theo được thiết kế trên nền tảng bộ khung mới (IMV) giúp xe cứng hơn nhưng trọng lượng thấp hờn. Bộ khung IMV sẽ được chia sẻ với người anh em Hilux và Toyota Innova 2015 mới, được dự báo cũng sẽ ra mắt phiên bản 2016 trong năm nay. Nếu nhìn trực diện Fortuner 2016 có thể thấy nó được thiết kế rất hiện đại, kiểu dáng hầm hố đúng chất SUV. Lưới tản nhiệt hình thang giống thiết kế của Lexus RX, đèn pha nhỏ và sắc nét hơn, và rất nhiều chi tiết mạ crom rất sang trọng.

Hình dựng cũng hiển thị cho thấy Fortuner được thiết kế khéo léo và mạch lạc với việc giảm bớt các điểm mù được coi là điểm yếu của các dòng xe SUV. Các vòm bánh xe được nhấn mạnh hơn, tích hợp bệ bước chân lên xuống độc đáo. Mâm xe 12 chấu thiết kế mới rất mạnh mẽ và thể thao. Trong khi đó, không gian nội thất được điều chỉnh tương đối với hộp số tự động và hốp số sàn 5 cấp tùy chọn với hệ thống dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.

Mặ dù chi tiết kỹ thuật của Fortuner 2016 chưa được tiết lộ, Fortuner 2016 được dự đoán sử dụng một động cơ Diesel mới cùng với các dòng máy xăng như phiên bản hiện tại.

Hiện xe Toyota Fortuner 2015 đang được bán rất chạy tại thị trường Việt Nam cũng như các thị trường châu Á, tuy nhiên Toyota hy vọng ra mắt Fortuner 2016 phiên bản mới sẽ giúp tăng sức cạnh tranh cho Fortuner với các đối thủ sừng sỏ như Misubishi Pajero Sport và Huyndai Santafe.

Cập nhật thông tin mới nhất về xe Toyota Fortuner 2018 tại Toyota Hùng Vương

DMCA.com Protection Status