HomeTin tức sự kiện

Toyota Camry 2.5 Q : phiên bản độc đáo toàn diện

Toyota cho ra đời 3 phiên bản đẹp như của mẫu xe Camry 2015 đã gây bao xôn xao trong dư luận. 3 anh chàng “Bạch Mã hoàng tử” lần này của Toyota gồm cá

Toyota cho ra đời 3 phiên bản đẹp như của mẫu xe Camry 2015 đã gây bao xôn xao trong dư luận. 3 anh chàng “Bạch Mã hoàng tử” lần này của Toyota gồm các phiên bản Camry 2.0E, Camry 2.5G và Camry 2.5Q. Trong đó, Toyota Camry 2.5Q là phiên bản cao nhất, độc đáo nhất và toàn diện nhất. Ngay khi được ra mắt, phiên bản này đã trở thành niềm ao ước của bao người mê các dòng xe Camry. Vậy, phiên bản này có điều gì đặc biệt so với 2 phiên bản còn lại?

Vóc dáng thể thao, năng động

Bên cạnh các chi tiết mạ crom và hệ thống đèn cùng gương chiếu hậu gập điện tự động tạo cảm giác sang trọng cho người lái, Camry 2.5Q 2015 còn được thiết kế khác với hai mẫu xe còn lại ở một vóc dáng năng động hơn. Điều này thể hiện ở chi tiết mâm đúc 5 chấu giúp cho Camry 2.5Q có dáng vẻ thể thao nhiều hơn, trong khi ở 2 phiên bản kia sử dụng mâm đúc 10 chấu.

camry-25-q-2015-toyota-tancang-1

Tiện nghi cao cấp

Điều thực sự làm nên điểm khác biệt giữa Camry 2.5Q mà 2 phiên bản còn lại không có được đó chính là tiện nghi. Có thể nói, Toyota đã trang bị cho Camry 2.5Q một cách toàn diện và đẳng cấp.

Trước hết, phải kể đến tay lái chỉnh điện theo 4 hướng: cao – thấp, gần – xa giúp chủ nhân dễ dàng tìm được tư thế ngồi thoải mái nhất khi điều khiển xe. Tay lái này có được thiết kế ốp giả gỗ tạo cảm giác sang trọng hơn cho người lái.

camry-25-q-2015-toyota-tancang-2

Tiếp đó là bộ phận lẫy chuyển số, đây có thể coi là một đột phá về công nghệ của Toyota. Việc trang bị lẫy chuyển số cho Camry 2.5Q đã giúp cho mẫu xe Camry 2015 có được mức độ sang trọng về tiện nghi vượt lên trên nhiều mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Hệ thống giải trí của 2.5Q cũng hiện đại hơn 2 phiên bản còn lại. Hệ thống này bao gồm: đầu DVD 1 đĩa, màn hình cảm ứng, 6 loa, cổng kết nối AUX/USB, kết nối Bluetooth, hệ thống đàm thoại rảnh tay… Những trang bị này đem đến cho Camry 2.5Q một sự hoàn hảo tuyệt vời mà người lái khó có thể từ chối được.

Hệ thống giải trị và các tiện nghi vô cùng hấp dẫn

Hấp dẫn hơn nữa, trang bị điều hòa bên trong 2.5Q là hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập, trong khi 2 phiên bản còn lại chỉ có hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập. Các ghế sau của Camry 2.5Q đều có tích hợp chỉnh điện. Như vậy, không chỉ ở vị trí người lái mà ngay cả hành khách trên xe cũng sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái hơn nhiều so với các phiên bản Camry khác.

An toàn hơn

Toyota Camry 2015 phiên bản 2.5Q được trang bị hệ thống an toàn đầy đủ nhất trong số các phiên bản của thế hệ này. Camry 2.5Q được trang bị camera lùi, giúp cho người lái chủ động hơn, trong khi ở 2 phiên bản kia không có được chi tiết này. Cùng với đó là một hệ thống túi khí dày đặc gồm 7 túi khí giúp đem đến sự an toàn tối ưu cho tất cả các vị trí trên xe.

Ngoài ra thì Camry 2.5Q vẫn được trang bị đầy đủ các chi tiết đảm bảo an toàn như 2 phiên bản còn lại, các chi tiết này bao gồm: chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ cân bằng thân xe VSC, hệ thống chống trượt TRC…

Có thể nói, Toyota Camry 2.5Q giống như một người ảnh cả trong gia đình so với các phiên bản Camry 2.0E hay Camry 2.5G. Sự đặc biệt của phiên bản này cũng khiến giá thành của nó được nâng lên cao hơn. Tuy vậy, giá cả không phải là vấn đề đối với những người mơ ước được sở hữu các trang bị tiện nghi đầy đủ như vậy. Đây có thể sẽ là một mẫu xe được bán rất chạy trong năm 2015 này.

Tham khảo: Đánh giá xe Toyota Camry 2022

COMMENTS

WORDPRESS: 0
Gọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)