Toyota Altis – Dòng xe đẳng cấp và quý phái với giá hợp lý

Toyota Altis 2015 là dòng xe được phân phối nhằm đánh mạnh vào thị trường Châu Á với những thiết kế mạnh mẽ và tinh tế hơn so với những phiên bản trước. Đây là thế hệ thứ 10 của Toyota Altis nên nó kế thừa những điểm mạnh của những thế hệ trước bên cạnh đó bổ sung và thay đổi theo hướng thanh lịch và lôi cuốn hơn. Vì vậy Toyota Altis 2015 không hề gặp khó khăn trở ngại nào trong quá trình chinh phục khách hàng.

>> Tham khảo : Giá xe Toyota Altis 2020

corolla-altis-2015-3
Về ngoại thất của Toyota Altis 2015
Điểm mới của Toyota Altis 2015 thể hiện ngay ở phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt chrome tích hợp luôn đèn pha, đường viền chrome tỏa rộng về phía đèn pha tạo ấn tượng rất mạnh mẽ. Đèn pha cũng là một nét phá cách mới, với  đèn projector thiết kế hầm hố hơn. Đèn sương mù cũng được viền chrome, tương ứng với gờ khe hút gió đầu xe.
Về nội thất của Toyota Altis 2015
Toyota Altis 2015 1.8 sẽ được trang bị hai lựa chọn màu sắc nội thất là vàng và đen, bản 2.0 chỉ có nội thất màu đen.
Bản 2.0 là bản trang bị cao nhất với rất nhiều đồ chơi. Nếu giống như các thị trường khác, phiên bản này sẽ gồm hệ thống thông tin giải trí có một màn hình cảm ứng 7,1 inch với dẫn đường GPS. Bảng điều khiển trung tâm ốp giả gỗ tạo ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng. Xe sử dụng nghệ nghệ nút bấm khởi động, camera hỗ trợ lùi đỗ xe với cảm ứng, khiến người lái thuận tiện hơn. Xe còn được trang bị cảm biến mưa.
Xe có sự thay đổi về kích thước với chiều dài 4.639 mm, rộng 1.776 mm và cao 1.460 mm. Chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.700 mm
Với mẫu xe Toyota Altis 2015 2.0 Công Ty chúng tôi mong muốn tạo lên một phong cách mới cho khách hàng Việt Nam, đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt và  những cá nhân yêu thích những dòng xe sedan công nghệ cao và sang trọng.

Tham khảo Bảng giá xe Toyota mới nhất

Related Posts

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)