HomeTin tức sự kiện

Thông tin về xe Toyota Innova 2016 trước giờ G

Cập nhật: Giá xe Toyota Innova 2020 Sau hai sản phẩm dã ra mắt trước đây của Toyota là Hilux và Fortuner, không lâu sau đó, thế hệ thứ h

Sau hai sản phẩm dã ra mắt trước đây của Toyota là Hilux và Fortuner, không lâu sau đó, thế hệ thứ hai Toyota Innova 2016 đã được ra mắt tại Philippines. Vậy là hãng xe Toyota đã cho ra mắt thành công các sản phẩm của mình trong năm 2016, để hoành thành bộ sản phẩm IMV trong dòng xe mới của hãng.

toyota-innova-2016-sap-ra-mat-vietnam

Dòng sản phẩm Toyota Innova 2016 mới toanh này được đánh giá là dòng sản phẩm bự nhất từ trước đến giờ của Toyota, lớn hơn cả các dòng xe trước với các thông số như sau: 150 mm chiều dài, 55 mm chiều rộng, và 35mm chiều cao. Còn dòng MPV bây giờ đã đạt được mức hiện đo: dài 4.735 mm, 1.830 mm rộng và 1.795 mm cao. Đặc biệt là, điều này làm cho dòng xe Innova năm nay dài hơn dòng  sản phẩm đầu tiên của nó, Fortuner thế hệ đầu tiên. Đối với thị trường Philippines, Innova 2016 có bốn mức độ trang trí: mức độ cơ sở J, mức độ trung cấp E, mức độ cao hơn G và mức độ hàng đầu V.

Đối với ngoại hình của mình, bỏ đi vẻ ngoài cũ đã quá đỗi nhàm chán đối với khách hàng, nay được thay bằng một diện mạo hoàn toàn mới, với một nét đẹp tinh vi, táo bạo hơn. Điểm mới chính là thay việc sử đụng đèn pha bao quanh chạy bằng máy chiếu đèn LED và DRLs cho đầu V-spec. Ngoài ra, còn có thêm nhiều mẫu mã được trang bị đèn pha chạy bằng phản xạ halogen. Với thiết kế kiểu lò nướng của mình, chính là một lời diễn giải khác cho chiếc được tìm thấy ở Avanza. Tiếp theo phải nói đến phần thiết kế hai bên, ở phần giữa MPV, được thiết kế một đường line tách biệt có thể nhìn thấy nó chạy dọc theo đến phần của sổ ba hàng bị chèn. Toàn bộ phần ghế ngồi được bao bọc bởi tổng hợp 16 inch hợp kim bánh xe trừ mẫu J còn có vòng bánh xe bao bên ngoài. Bây giờ hãy xem kiểu dáng ở mặt sau xe, với sự kết hợp mới giữa đèn hậu và phần sau được làm lại mới để tô điểm cho chiếc MPV. Và cuối cùng, để hoàn thiện cho kiểu dáng mới nhất cho chiếc Innova 2016 là tấm làm lệch dòng khí động được gắn trên trần xe và nó còn được gắn đèn dừng xe đạt diện mạo đẹp nhất trên mọi biến thể.

toyota-innova-2016-noi-that

Giới thiệu về thiết kế bên trong xe, mọi thứ được nâng cấp lên một tầng cao mới khiến người lái có cảm giác không gian rộng hơn, ngoài ra người lái còn được trang bị bảng điều khiển có gắn kèm bộ đo kép. Không chỉ vậy, những thiết bị và dụng dụ cấu tạo có chất liệu mềm mại khiến người sử dụng có cảm giác thoải mái phù hợp với tính năng vượt bậc của mẫu sản phẩm mới nhất này. Innova 2016 với thiết kế rộng hơn và dài hơn khiến người ngồi thấy rộng rãi hơn và tăng tối đa diện tích nơi để đồ trong xe cũng như thùng chứa đồ. Bảng ghế sau cũng có trong các thiết kế của Innova mẫu G và V với tiêu chuẩn màn hình cảm ứng.

Về mặt an toàn, thiết kế của Toyota Innova được trang bị bộ điều khiển Kéo và bộ điều khiển Cân Bằng. Ngoài ra còn có bộ thắng chống khóa tiêu chuẩn. Mẫu J và E còn có trang bị túi khí cho người lái và người ngồi, mẫu G và V thì có tổng cộng 7 túi khí bao gồm túi khí hai bên rèm.

Đối với thị trường Philippines, phiên bản Innova 2016 này sẽ tìm thấy một vài điểm ghép 2.8 lít GD từ phiên bản Hilux và Fortuner. Điện năng được đánh giá ở mức 171 PS và 360 Nm mô-men xoắn. Phiên bản này dùng xăng Innovas này giống với phiên bản động cơ 2.0 lít TR với 136 PS và 183 Nm mô-men xoắn. Mô hình hộp số tự động kế thừa tốc độ 6 tự động từ dòng sản phẩm IMV trước của nó và cũng có được sức mạnh và chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra cũng có năm mức tốc độ thủ công.

Giá cho Toyota Innova năm 2016 ở Phillipine là như sau:

  • Toyota Innova J Gas M / T: Php 919,000
  • Toyota Innova J Diesel M / T: Php 1.021.000
  • Toyota Innova E Gas M / T: Php 1.040.000
  • Toyota Innova E Gas A / T: Php 1.120.000
  • Toyota Innova E Diesel M / T: Php 1.142.000
  • Toyota Innova E Diesel A / T: Php 1.222.000
  • Toyota Innova G Gas A / T: Php 1.232.000
  • Toyota Innova G Diesel M / T: Php 1.269.000
  • Toyota Innova G Diesel A / T: Php 1.349.000
  • Toyota Innova V Diesel A / T: Php 1.445.000

Mô hình trắng ngọc trai thêm một Php 15.000, có sẵn với các mô hình G và V.

top-feature-1_tcm34-103681

Toyota Innova là chiếc xe tiêu chuẩn, có giá thành hợp lí, tiêu hao nhiên liệu ít, giá trị khấu hao thấp rất thích hợp cho việc kinh doanh hoặc vận chuyển. Các phiên bản xe tự động có thể sử dụng cho việc kinh doanh hoặc gia đình đều hợp lý. Toyota Innova 2016 mang trong mình sự bền bỉ, thương hiệu và lợi ích kinh tế vậy bạn còn chần chờ gì mà không trở thành chủ xe đầu tiên được sở hữa và trải nghiệm mẫu xe MPV được mong chờ nhất năm của Toyota Innova 2016 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Cập nhật Bảng giá xe Ô tô Toyota

Gọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)