Tìm hiểu thông số kỹ thuật xe Toyota Vios 2020

Toyota Vios đang là chiếc sedan được khách hàng yêu thích nhất tại Việt Nam trong năm 2019. Và để cung cấp thêm thông tin cho Quý khách khi tìm hiểu về dòng xe này. Toyota Tân Cảng xin giới thiệu thông số kỹ thuật 4 phiên bản Vios 2020.

thong so ky thuat toyota vios 2018
Tìm hiểu thông số kỹ thuật xe Toyota Vios 2020

Kích thước

Tất cả các phiên bản Vios 2020 đều sử dụng 1 kích thước chung. Với kích thước này, Vios đang chứng tỏ mình rất phù hợp với điều kiện đường sá ở nước ta.

Động cơ

Động cơ của Vios ở phân khúc B không được đánh giá cao về độ mạnh mẽ, bốc lửa. Nhưng động có này có độ bền và tiết kiệm nhiên liệu thì gần như vô đối. Và đây cũng chính là lý do khách hàng “yêu” Vios đến thế.

Hệ thống đảm bảo an toàn

Hệ thống đảm bảo an toàn của Vios mang lại sự yên tâm cho rất nhiều khách hàng. Hệ thống đảm bảo an toàn của Vios cũng không quá xuất sắc nhưng ở chừng mực nào đó, người dùng đã thấy được sự quan tâm của Toyota ở trang bị cho hệ thống này.

Ngoại thất

Ngoại thất của Vios không quá nổi bật, bắt mắt. Thế nhưng những thiết kế ở phần bên ngoài của Vios cũng rất đầy đủ và toát lên nhiều ý nghĩa. Lưới tản nhiệt đơn giản, thanh thoát, cụm đèn xe tinh tế, sắc sảo, đèn sương mù, hốc hút gió hầm hố, gương chiếu hậu, cụm đèn sau,… Tất cả đã làm nên 1 Vios đơn giản nhưng vẫn rất trẻ trung, cuốn hút.

Nội thất

Khoang nội thất của Vios 2020 được khách hàng đánh giá là có sự rộng rãi, thoải mái nhất phân khúc. Nhưng cũng chính khách hàng “kêu ca” rằng Vios quá thực dụng với những trang bị “cũ nhèm”. Đúng, nội thất của Vios quá thực dụng. Thực dụng nhưng không hề thiếu 1 trang bị nào, chỉ là không, không hiện đại lắm mà thôi.

Ghế xe

Ghế xe là 1 bộ phận của khoang nội thất. Vios có 5 vị trí ghế. Ghế xe trên 4 phiên bản Vios có sự khác nhau chút ít. Thế nhưng sự khác nhau đó đã tạo nên đẳng cấp khác biệt cho Vios. Thế nên, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản Vios phù hợp.

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh của Vios được đánh là “lúa” nhất phân khúc. Thế nhưng với nhiều khách hàng thì chừng đó là đủ cho 1 chiếc xe hạng B. Càng hiện đại thì sẽ càng “hại điện”. Rõ ràng, Vios có lý do để hướng đến vẻ thực dụng của mình.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật trên, Vios còn khá nhiều trang bị khác như: mâm xe 15inch, hệ thống điều hòa,… Đặc biệt, có 1 thông số mà rất nhiều khách hàng quan tâm, đó chính là mức tiêu hao nhiên liệu của xe. Và theo thông số mà Toyota công bố, Vios chỉ tiêu thụ 5.8L nhiên liệu/100km đường hỗn hợp. 1 con số quá xuất sắc, thể hiện rõ bản tính thực dụng của Vios.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, mua xe Vios trả góp, hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.  

Tham khảo: Giá xe Toyota