Thông số kỹ thuật xe Toyota Camry 2021 nhập khẩu Thái lan

Toyota Camry đang là dòng xe dẫn đầu tại phiên bản sedan D cao cấp. Camry luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cần mua ô tô sang. Hiện tại, Camry 2021 nhập khẩu Thái lan ra mắt với 2 phiên bản Camry 2.0G và 2.5Q. Với mức giá thấp hơn so với bản cũ, Camry 2021 chắc chắn gây áp lực lên các đối thủ Mazda 6, Honda Accord,…

Tham khảo: Đánh giá Toyota Camry 2021 nhập khẩu Thái lan

Hotline tư vấn và báo giá xe Camry : 0933.709.333 (Cao Minh)

gia xe toyota camry 2019 25q muaxegiatot vn - Thông số kỹ thuật xe Toyota Camry 2021 nhập khẩu Thái lan - Muaxegiatot.vnĐể Quý khách nhanh chóng cập nhật những thay đổi, nâng cấp của Camry, Mua xe giá rẻ xin giới thiệu bảng thông số kỹ thuật, bảng giá xe Toyota Camry 2021.

thong so ky thuat toyoa camry 2019 muaxegiatot vn - Thông số kỹ thuật xe Toyota Camry 2021 nhập khẩu Thái lan - Muaxegiatot.vnXe Toyota Camry là mẫu sedan hạng sang nhưng lại khá phổ biến ở nước ta. Có được điều đó chính là nhờ những ưu điểm về thiết kế sang trọng, lịch lãm cũng như trang bị tiện nghi. Đặc biệt, khối động cơ của Camry luôn được đánh giá cao nhờ sự ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Đây chính là ưu điểm để Camry đánh bại các đối thủ và chiếm trọn niềm tin của khách hàng Việt.

Xem thêm thông số kỹ thuật xe Toyota tại đây: https://muaxegiare.com/muc/thong-so-ky-thuat-xe-toyota/

Xem thêm các mẫu xe Toyota 2021 tại đây: https://muaxegiare.com/gia-xe-toyota/