HomeTin tức sự kiện

Tại sao Toyota Vios 2016 luôn dẫn đầu phân khúc sedan hạng trung (phần 1)

Tại sao Toyota Vios 2016 luôn dẫn đầu phân khúc sedan hạng trung (phần 1)

Ở phần trước chúng ta đã biết được lý do đầu tiên khiến Xe Toyota Vios 2016 trở thành một trong những chiếc xe có doanh số khủng của phân khúc sedan h

Ở phần trước chúng ta đã biết được lý do đầu tiên khiến Xe Toyota Vios 2016 trở thành một trong những chiếc xe có doanh số khủng của phân khúc sedan hạng trung. Đó là sự đổi mới về thiết kế, đầu tư vào không gian nội thất,… Vậy còn lý do nào khác khiến Vios 2016 trở nên được ưa chuộng như vậy không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của muaxegiare.com.

Xe Toyota Vios 2017 vừa ra mắt Việt Nam, liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thương hiệu tin cậy, xứng đáng với kỳ vọng của người tiêu dùng

Lý do khiến cho Vios 2016 trở thành một trong những chiếc xe được ưa chuộng nhất phân khúc sedan hạng trung đó là thương hiệu. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của thương hiệu Toyota tại Việt Nam. Ở bất kể phân khúc nào: SUV, MVP, Sedan,… Toyota đều độc chiếm ½ thị phần. Phiên bản trước đó là Xe Toyota Vios 2015 đã chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng nay Vios 2016 ra đời không những kế thừa, phát huy những điểm mạnh mà còn cải tiến, xoá bỏ đi những nhược điểm trước đó. Điều này càng khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn Toyota Vios 2016.

Toyota luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng

Toyota luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng

Khi mua xe bạn thường quan tâm tới điều gì? Câu trả lời có lẽ thường theo thứ tự sau:

  • Giá thành của chiếc xe
  • Khả năng hoạt động bền bỉ
  • Chi phí cho việc bảo dưỡng, thay nhiên liệu
  • Thiết kế của xe
  • Động cơ có mạnh mẽ không?

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau phân tích chiếc Toyota Vios 2016 dựa theo những tiêu chí trên.

Toyota Vios 1.5E 2016 có mức giá cực kỳ hấp dẫn, đúng với tiêu chí xe rẻ cho mọi nhà. Khả năng hoạt động của Vios 2016 không còn là vấn đề bàn cãi. Hầu hết những ai đều từng sử dụng qua các mẫu xe của Toyota đều nhận xét xe hoạt động rất ổn định, bền bỉ.

Tiếp đến là chi phí bảo dưỡng. Mức giá cho mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng chiếc Vios 2016 đều hợp lý hơn so với rất nhiều mẫu xe khác. Trung bình chi phí cho một lần kiểm tra, thay dầu hoặc bảo dưỡng cấp nhỏ là 400.000 VNĐ. Một ưu điểm nữa đó là Toyota có rất nhiều đại lý bảo hành, phụ tùng thay thế rất sẵn có. Chính vì vậy, việc chăm sóc cho xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các phiên của Vios 2016 sử dụng hai mẫu động cơ Vios 1.5G và Vios 1.3J, trang bị hệ thống điều phôi van biến thông minh VVT-i. Điều này giúp xe không những hoạt động mạnh mẽ mà còn đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu hao nhiên liệu của Vios 2016 chỉ khoảng 6 lít/100km.

Vios 2016 là chiếc xe mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu

Vios 2016 là chiếc xe mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu

Như vậy, sự thành công của Toyota Vios 2016 đến từ ba yếu tố: sự chăm chút, đầu tư của Toyota, uy tín thương hiệu của hãng xe đến từ Nhật Bản, khả năng nắm bắt tâm lý người tiêu dùng của Toyota. Trong tương lai, Vios 2016 hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa và thay thế cho mẫu Vios 2015 hiện tại. Mẫu xe này sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong phân khúc sedan tại thị trường Việt Nam.

Gọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)