HomeGóc tư vấnMua xe trả góp

Nên mua xe Vios trả góp hay trả thẳng?

Nên mua xe Vios trả góp hay trả thẳng?

Từ ngày xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Vios chưa bao giờ tỏ ra nhàm chán, hết sức hút với khách hàng. Chiếc sedan B này luôn biết cách tạo sự đặc

Từ ngày xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Vios chưa bao giờ tỏ ra nhàm chán, hết sức hút với khách hàng. Chiếc sedan B này luôn biết cách tạo sự đặc biệt để thu hút sự quan tâm lựa chọn của khách hàng. Và thực tế, đây là mẫu xe mà rất nhiều người dùng Việt mong muốn được sở hữu. Và mong muốn đó ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các gói khuyến mãi, chương trình ưu đãi về giá, phụ kiện cho khách hàng khi mua xe. Song song với đó là hình thức mua xe Vios trả góp ngày cũng đơn giản về thủ tục, giấy tờ. Và đây rõ ràng là hình thức rất khả thi với khách hàng không đủ mua xe theo hình thức trả thẳng.

Thế nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì không nên mua xe Toyota Vios trả góp vì lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với giá trị thực của xe. Nhưng cũng có nhiều người lại đánh giá rằng đây là hình thức mua xe mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng? Để Quý khách có thêm thông tin khi lựa chọn hình thức mua xe Vios. Toyota Tân Cảng sẽ nêu ra các ưu điểm của 2 hình thức mua xe này. Còn việc nên chọn mua xe Vios trả góp hay trả thẳng sẽ là quyết định của chính Quý khách.

toyota vios tra gop

Hiện nay Vios đang có 4 phiên bản với 5 màu ngoại thất: bạc, đen, nâu vàng, trắng, xám để khách hàng lựa chọn.

Giá xe Toyota Vios 2022 mới nhất

  • Toyota Vios 1.5E MT có giá 513 triệu
  • Toyota Vios 1.5E CVT có giá 535 triệu
  • Toyota Vios 1.5G CVT có giá 565 triệu
  • Toyota Vios 1.5 TRD Sportivo có giá 586 triệu

Với mức giá này nếu khách hàng đã có đủ khả năng tài chính thì quá đơn giản. Chỉ cần đến Toyota Tân Cảng “cà thẻ” rồi lái xe về thôi. Việc mua xe Vios bằng hình thức trả thẳng có khá nhiều ưu điểm. Đó chính là được hưởng đầy đủ, trọn vẹn tất cả các chương trình khuyến mãi, gói ưu đãi ở thời điểm mua xe. Và rõ ràng là hình thức mua xe theo kiểu trả thẳng chẳng có 1 nhược điểm nào cả. Có chăng là nó chỉ phù hợp với những khách hàng đủ điều kiện tài chính.

mua-xe-tra-gop-muaxegiatot-vn

Và đúng như vậy, mua xe Vios trả thẳng chỉ phù hợp với khách hàng đủ điều kiện tài chính mà thôi. Còn với những người chỉ có khoảng 100- 200 triệu thì rất khó. Tuy nhiên, do công việc đang cần 1 con xế Vios hay Innova nên không thể chờ được. Và có chờ thì cũng không biết chờ đến bao giờ. Thế nên, việc có 1 đơn vị đứng ra cho bạn vay 1 số tiền nhất định để giúp bạn sở hữu chiếc Vios phục vụ cho công việc thì cớ làm sao mà từ chối nhỉ?

Ưu điểm của hình thức mua xe Vios trả góp đó chính là giúp khách hàng sở hữu ông trùm phân khúc B với số tiền hạn hẹp. Đây rõ ràng là món quà rất khó có thể từ chối đối với khách hàng đang cần mua xe Vios. Khách hàng mua xe Vios trả góp cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi như khách hàng mua xe trả thẳng. Và tất nhiên, mọi người sẽ được lựa chọn phiên bản, màu xe theo ý muốn. Không chỉ vậy, khách hàng mua xe theo hình thức này cũng có thể lựa chọn thời gian trả góp, số tiền phải trả cho 1 kỳ. Điều đó cho phép khách hàng chủ động tính toán các phương án sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

mua-xe-tra-gop-hay-tien-mat-muaxegiatot-vn

Như vậy, có thể thấy mua xe Vios trả góp là lựa chọn rất phù hợp với khách hàng có nguồn thu nhập ổn định nhưng chưa đủ để mua thẳng. Tuy nhiên, trên thực tế mua xe trả góp cũng có nhược điểm, đó chính là tổng số tiền trả góp sẽ lớn hơn so với giá trị thực tế của xe khi mua trả thẳng. Điều đó cũng là tất yếu bởi ngân hàng hay các công ty tài chính cũng là đơn vị kinh doanh, họ cũng muốn kiếm lời từ số tiền bỏ ra.

Thế nên có thể nói mua xe Vios trả góp là hình thức mua xe mà cả 2 cùng có lợi. 1 là khách hàng sẽ có xe chạy với số tiền hạn hẹp. 2 là ngân hàng, công ty tài chính cũng có lãi từ việc cho vay số tiền này.

Như vậy có lẻ Quý khách đã chọn được phương án mua xe Vios cho mình rồi chứ. Nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như thủ tục giấy tờ khi mua xe Vios trả góp thì hãy liên hệ với Toyota Tân Cảng để được hỗ trợ.

Xem thêm: Mua xe chạy dịch vụ nên chọn Vios, Almera hay Accent?

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)