Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Toyota – Thu Mua Xe Toyota Giá Cao

Thương hiệu Toyota không phải là thương hiệu quá xa lạ ở thị trường Việt Nam. Thậm chí phải nói rằng Toyota là thương hiệu xe ô tô phổ biến là lớn nhất tại Việt Nam từ trước cho đến nay. Toyota có mặt tại Việt Nam từ rất sớm vào năm 1995, cho đến nay đã có đến 76 đại lý trãi khắp 36 tỉnh thành trên cả nước.

Ở Việt Nam, Toyota phân phối các dòng xe từ 5 chỗ, 7 chỗ đến xe 16 chỗ. Với sự đa dạng về sản phẩm và sự cải tiến liên tục về mẫu mã nên thương hiệu Toyota vẫn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Dau-xe-Toyota-Corolla-Cross-2020-2021-1-8V-Muaxe-net-2

Các dòng xe Toyota đang được bán tại Việt Nam

  • Xe Ô Tô 5 chỗ Toyota: Toyota Wigo ( Đã ngưng nhập khẩu, hiện nay chỉ còn xe đã qua sử dụng trên thị trường), Toyota Rize, Toyota Vios, Toyota Yaris, Toyota Altis, Toyota Cross, Toyota Camry.
  • Xe Ô Tô 7 chỗ Toyota: Toyota Rush, Toyota Veloz, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Land Prado, Toyota Land Cruiser, Toyota Alphard,…
  • Xe Ô Tô bán tải 5 chỗ: Duy nhất chỉ có Hilux được nhập khẩu từ Thailan được Toyota VN phân phối tại thị trường Việt Nam, đến thời điểm hiện tại đã ngưng nhập khẩu cho đến quý 1/2022.
  • Xe Ô Tô Toyota 16 chỗ: Hiace là xe thương mại duy nhất được Toyota VN nhập khẩu và phân phối..

Thị trường ô tô cũ Việt Nam đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng khi mà chất lượng xe ngày càng đảm bảo, khách hàng mua xe ô tô cũ giờ đây cũng dễ dàng trang bị cho mình những kiến thức nhất định để có thể lựa chọn một chiếc ô tô cũ phù hợp cho mình, trong khi đó giá cả và chất lượng đều được đảm bảo. Những chiếc xe ô tô cũ mang thương hiệu Toyota là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần mua xe ô tô cũ bởi sự khẳng định chất lượng xe qua thời gian từ trước đến nay.

Đến với xe ô tô cũ thương hiệu Toyota, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những chiếc xe Toyota Vios cũ, xe Toyota Wigo cũ, xe Toyota Yaris cũ, xe Toyota Altis cũ, Xe Toyota Innova cũ, Xe Toyota Fortuner cũ, xe Toyota Camry cũ, xe Toyota Rush cũ, xe Toyota Veloz cũ, xe Toyota Prado cũ,… được mua bán trên thị trường, được cung cấp đầy đủ thông tin xe, hình ảnh và đánh giá sơ bộ của xe. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe từ dòng xe nào, màu sắc, năm sản xuất, và hơn thế nữa là tài chính phù hợp nhất!

Ô Tô Lướt Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên mua bán xe ô tô cũ tất cả các hãng, nhất là thương hiệu Toyota. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua bán xe ô tô cũ, có thể gọi cho Ô Tô Lướt Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất! Chân thành cảm ơn!

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)