Hyundai công bố giá bán cho Kona và Santafe mới

Mới đây Hyundai công bố giá bán cho mẫu xe Hyundai Kona và Hyundai Santafe 2019 tại thị trường Philiphine. Rất có thể Kona và Santafe phiên bản mới sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 8 này.

Kona hoàn toàn mới có giá bán tại Philiphine
Kona hoàn toàn mới có giá bán tại Philiphine

Đầu năm nay, Hyundai Philippines tiết lộ Kona 2019 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Manila tại thủ đô Manila. Một chiếc Crossover mới của Hàn Quốc luôn thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là khi nó cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe bán chạy trên quốc này như chiếc Nissan Juke, Honda HR-V và Mazda CX-3, Ford Ecosport.
Vào thời điểm đó, giá xe Kona vẫn chưa được xác nhận. Bây giờ, Hyundai đã lặng lẽ tiết lộ con số chính thức. Nó có chi phí P1.048.000, mức giá được coi là cạnh tranh nhất phân khúc xe Crossover tại Philiphine. Nó chỉ đắt hơn P27.000 so với Juke và rẻ hơn P100.000 so với phiên bản tiêu chuẩn của CX-3 hoặc Honda HR-V
Với mức giá đó, bạn sẽ nhận được phiên bản máy xăng 2.0 lít với công suất tới đa 147 mã lực và momen xoắn tối đa 179Nm, đi cùng hộp số tự động sáu cấp số. Bên ngoài, thiết kế của Hyundai Kona được đánh giá rất thể thao với đèn pha mỏng. Bên trong được trang bị đầu DVD có khả năng kết nối bluetooth. Các tính năng khác của Kona 2018 bao gồm giám sát áp suất lốp, cửa sổ điện lên/xuống tự động cho người lái xe, đèn chạy ban ngày và kiểm soát hành trình. 
Hyundai Santafe 2019 cũng có giá bán mới tại Philiphine
Hyundai Santafe 2019 cũng có giá bán mới tại Philiphine

Hyundai cũng tiết lộ giá của Santa Fe 2019 hoàn toàn mới, bên cạnh Kona trên sàn MIAS. Đó là chi phí 2.338.000 . Nó được trang bị động cơ CRDi 2,2 lít có khả năng 197hp và 441Nm. 
Các bạn nghĩ gì về Kona và Sante Fe hoàn toàn mới? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu xe Kona và Santafe 2019 mới này nhé.

DMCA.com Protection Status