Giới thiệu Lễ hội trưng bày và lái thử xe INNOVA Thế hệ đột phá tại Toyota Hùng Vương

Kính gửi Quý Khách hàng,
 

Cập nhật : Đánh giá xe Toyota Innova 2019

Hơn 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, TOYOTA VIỆT NAM trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng vì lòng tin yêu và ủng hộ cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.
Giới thiệu "Lễ hội trưng bày và lái thử xe INNOVA Thế hệ đột phá" tại Toyota Hùng Vương
Giới thiệu “Lễ hội trưng bày và lái thử xe INNOVA Thế hệ đột phá” tại Toyota Hùng Vương

Tiếp nối sự thành công của một loạt dòng xe thuộc Thế hệ đột phá: TOYOTA VIOS, TOYOTA YARIS, TOYOTA COROLLA ALTIS, TOYOTA CAMRY và TOYOTA HILUX chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị sự xuất hiện của INNOVA Thế hệ đột phá – mẫu xe chiếm thị phần đứng đầu trong phân khúc xe đa dụng hạng trung tại thị trường Việt Nam.
 
TOYOTA INNOVA 2017 (Toyota Innova 2016 hoàn toàn mới) với phong cách vững chãi thăng hoa cùng thiết kế sang trọng. Quý vị sẽ được tận hưởng cảm giác lái mượt mà, êm ái cùng nội thất rộng rãi, hiện đại cho cả giai đình sự thoải mái tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng INNOVA Thế hệ đột phá sẵn sàng lướt cùng Quý vị trên hành trình hạnh phúc với 3 dòng xe:
  • Innova 2.0V hộp số tự động 6 cấp
  • Innova 2.0G hộp số tự động 6 cấp
  • Innova 2.0E hộp số tay 5 cấp
Nhân dịp ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Lễ hội trưng bày và lái thử xe nhằm đem đến cho Quý khách cơ hội chiêm ngưỡng và cảm nhận INNOVA Thế hệ đột phá. 
 
Để đăng ký tham gia lễ hội trải nghiệm INNOVA 2017 Thế hệ đột phá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  • Người liên hệ: MR Thành – Điện thoại: 0909.016.946
  • Email: thanhpham1811@gmail.com
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng với hoạt động giới thiệu xe tại:
  • Đại lý: Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương)
  • Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian từ 8h00 ngày 18/07/2016 đến 17h ngày 20/07/2016
Ngoài ra, nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu INNOVA Thế hệ đột phá của các khách hàng cá nhân, từ ngày 18/07/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) triển khai chương trình dành cho xe INNOVA mới với tỷ lệ vay lên đến 80% và thời gian vay lên đến 84 tháng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe Innova mới. Đối với khách hàng đã và đang vay qua TFSVN có nhu cầu vay mua xe mới sẽ được tham gia chương trình khách hàng thân thiết với lãi suất ưu đãi và ưu tiên xét duyệt (áp dụng có điều kiện).
 
Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có những trải nghiệm ấn tượng với dòng sản phẩm mới của TOYOTA và mong muốn được tiếp đón Quý khách tại phòng trưng bày của Toyota Hùng Vương.
 
Trân trọng,
 
* Thay cho thư mời.

DMCA.com Protection Status