HomeTin tức sự kiện

Giá xe Innova 2018 lăn bánh mới nhất ngày hôm nay

Giá xe Innova 2018 lăn bánh mới nhất ngày hôm nay

Giá lăn bánh xe Innova mới nhất Phiên bản Giá (Triệu) Giá lăn bánh (Triệu) Trả trước (Triệu) Innova 2.0 V 945 1.053 Call 7

Giá xe Innova 2018 lăn bánh chưa bao gồm giảm giá và khuyến mãi tại đại lý chúng tôi. Liên hệ để nhận giá xe Innova 2018 tốt nhất. Trả góp chỉ từ 220 triệu. Vui lòng liên hệ để nhận giá xe tốt nhất.
Hotline : 0909.016.946 (Mr Thành)

Từ cuối năm 2017, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua ô tô ở nước ta đã tạm hoãn kế hoạch và dời sang đầu năm 2018. Mục đích của việc này là để mua được ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu xe hơi về Việt Nam giảm về 0%. Thế nhưng, khi giờ G đã điểm thì cũng là lúc Nghị định 116 của Chính phủ có hiệu lực. Nghị định này siết chặt hơn quy trình nhập khẩu ô tô cũng như bắt buộc nhà nhập khẩu có 1 số “quyền hạn” và giấy tờ cụ thể. Như vậy, mặc dù thuế nhập khẩu ô tô đã giảm về 0% nhưng giá ô tô vẫn không giảm, ngược lại còn có 1 số dòng xe lại tăng giá. Và như thế, giấc mơ mua ô tô giá rẻ của khách hàng Việt gần như tan như bong bóng xà phòng.

Không chỉ có khách hàng chịu thiệt, ngay cả các nhà sản xuất cũng gặp khó khăn. Theo như dự định, Toyota sẽ giảm giá mạnh nhiều dòng xe, trong đó có Innova. Thế nhưng, Nghị định 116 ra đời như 1 rào cản khiến những tính toán ban đầu của Toyota phải được suy xét lại. Thế nhưng, để đáp lại sự mong đợi của khách hàng, Innova vẫn giữ nguyên quyết định giảm giá các phiên bản Innova.

Cụ thể, các mẫu xe của dòng MPV này đều đồng loạt giảm từ 42-50 triệu đồng. Đây là mức giảm khá sâu nếu so với các đối thủ khác. Sau khi giảm giá, bảng giá xe Innova với 4 phiên bản là:  

  • Toyota Innova 2.0E MT có giá 743 triệu
  • Toyota Innova 2.0G AT có giá 817 triệu
  • Toyota Innova Venturer AT có giá 855 triệu
  • Toyota Innova 2.0V AT có giá 945 triệu

Sau khi công bố bảng giá Innova 2018, Toyota nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng. Trong đó, đa số đều đồng tình khi cho rằng Innova đã có nâng cấp nhiều thiết kế, trang bị ở phiên bản 2018. Và đó là mức giá chấp nhận được nếu khách hàng so sánh với chất lượng xe cũng như mở rộng ra so với các đối thủ khác.

Trong khi đó, các chuyên gia nhận định rằng, đây chắc chắn chưa phải là bảng giá kịch sàn của Innova trong năm 2018. Mức giá này có thể giảm hơn nữa khi kết hợp với các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng, khách hàng cũng đừng nên chờ đợi hoặc kỳ vọng quá nhiều vào việc có thể sở hữu ô tô giá rẻ bèo. Vì chắc chắn, Nghị định 116 sẽ không sớm được xóa bỏ. Cùng với đó, khả năng là khả năng lắp ráp, cung ứng của các nhà máy tại Việt Nam là có hạn. Thế nên, khi cung không đủ cầu, giá xe ắt hẳn sẽ tăng. Và như vậy, vô tình khách hàng lại khiến giá xe ô tô “không có cơ hội” giảm.

Riêng đối với bảng giá Innova 2018 ở thời điểm hiện tại là hợp lý. Thế nên, nếu khách hàng đã dọn sẵn gara và chờ mua 1 chiếc 7 chỗ giá rẻ. Hãy “cưới” ngay 1 mẫu Innova kẻo “lỡ chuyến phà”. Vì biết đâu được, bảng giá này có thể thay đổi theo chiều hướng tăng lên bất cứ lúc nào.

Tham khảo: Bảng giá xe Toyota 2020

Gọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)