Dịch vụ mua bán xe cũ Toyota Sure tại Toyota Tân Cảng

Việt Nam đang nổi lên là thị trường tiêu thụ ô tô hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Toyota vẫn là hãng chiếm thị phần lớn nhất. Không chỉ là nơi có thị trường ô tô tăng trưởng nóng về xe mới trong những năm gần đây, mà còn là nơi mà nhu cầu về xe đã qua sử dụng cũng rất nhộn nhịp, khi mà chiếc ô tô giờ đây không phải là một tài sản, mà trong tiềm thức của đa số người Việt Nam, đó là phương tiện để che nắng, che mưa, để phục vụ nhu cầu đi lại, công việc, gia đình, và việc sở hữu một chiếc xe ô tô là mong muốn của tất cả mọi người ở mọi tầng lớp từ nghèo đến giàu. Để đáp ứng nhu cầu đó, mong muốn đó, để mang lại một nơi mà mọi người có thể tin tưởng, có thể mua được một chiếc xe cũ được bảo hành, được đảm bảo chính hãng với giá hời, hoặc bán đi chiếc xe mình không còn nhu cầu sử dụng với giá tốt, Toyota chính thức mở dịch vụ Mua bán xe ô tô cũ Toyota Sure.

 
 

Trước khi có dịch vụ Toyota Sure, những khách hàng có nhu cầu bán chiếc ô tô của mình, cũng như những khách hàng muốn mua một chiếc ô tô cũ phù hợp tới tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình gặp khá nhiều khó khăn vì không có một nơi có thể tin tưởng, có thể đảm bảo về giá cả, chất lượng xe. Đa số đều phụ thuộc vào các trang thông tin điện tử, mạng xã hội hoặc… cò (môi giới). Do đó, giá xe ô tô cũ nhiều khi không sát với giá trị thực tế của xe. Và những khách hàng muốn bán xe ô tô cũng có thể bị lỗ nhiều hơn do không nắm được giá trị thực tế của chiếc xe ô tô mình muốn bán, những khách hàng muốn mua có thể bị hớ do mua phải một chiếc xe ô tô bị lỗi, hoặc đâm đụng nặng nhưng đã được hóa phép thành xe đẹp, xe gia đình.

Trung tâm xe cũ Toyota chính hãng tại Toyota Tân Cảng
Trung tâm xe cũ Toyota chính hãng tại Toyota Tân Cảng

Với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Toyota Tân Cảng ra mắt dịch vụ Toyota Sure, nơi mà người bán xe có thể được thẩm định chiếc xe một cách chi tiết nhất, rõ ràng nhất, và được định giá và mua lại xe sát với giá trị thực tế của xe mình, nơi mà người mua xe ô tô cũ có yên tâm về chiếc xe mình dự định mua với lịch sử xe rõ ràng, xe được thẩm định với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được kiểm tra 176 hạng mục theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam như: Khung gầm, ngoại thất, nội thất, động cơ, vận hành,…..được cấp giấy chứng nhận chất lượng của Toyota.

Với quy trình sau khi kiểm tra, các chuyên gia định giá ô tô của Toyota Sure sẽ tính toán 1 mức giá cực sát với những gì mà chiếc ô tô cũ đang có. Đặc biệt, sau khi định giá, xe của Quý khách sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng. Giấy chứng nhận này như là sự khẳng định cho tính khách quan, minh bạch, không có bất cứ sự o ép nào.

Dịch vụ Toyota Sure đã hoạt động được hơn 1 năm nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng. Những người đang có ý định bán chiếc xe cũ của mình để đổi một chiếc xe mới hơi, hiện đại hơn nhưng chưa biết phải bán ở đâu thì được giá tốt, đúng với giá trị thực của xe, những người muốn sở hữu một chiếc xe cũ với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn, mà yên tâm về chất lượng của xe. Toyota Sure cung cấp một giải pháp toàn diện cho tất cả.

toyota-sure-toyota-tan-cang

Anh Hoàng Tuấn Trung (Quận Tân Phú) cho biết: Công ty tôi chuyên cho thuê xe tự lái nên có nhu cầu mua xe Toyota cũ khá nhiều.

Thế nhưng trước đây, tôi toàn mua qua môi giới nên giá có phần đội lên khá cao, cùng với đó mình phải thuê thêm kỹ thuật đi kiểm tra rồi còn tìm hiểu giấy tờ, thủ tục, rối rắm lắm. Dù vậy thì giá xe và chất lượng xe cũng không sát cho mấy.

Nhưng từ khi có dịch vụ Toyota Sure, tôi đã sử dụng vài lần và thấy an tâm hơn hẳn. Tôi chỉ cần chuẩn bị tiền, mọi thủ tục, giấy tờ hợp pháp của xe, định giá xe, chứng nhận chất lượng xe,… Toyota Sure đều lo hết. Quả thật đây là dịch vụ rất hữu ích với những người kinh doanh như tôi.

Mặc dù nhận được sự quan tâm, sử dụng của đông đảo khách hàng. Nhưng đến thời điểm này, trên cả nước mới có 3 đại lý đáp ứng đủ tiêu chuẩn để có thể mở dịch vụ Toyota Sure đó là: Toyota Tân Cảng xe cũ, Toyota Đông Sài Gòn xe cũ và Toyota Mỹ Đình xe cũ.

Nếu quý khách hàng muốn bán chiếc xe ô tô mình đang sử dụng với giá tốt nhất, hay muốn mua một chiếc xe cũ như: Toyota Vios cũ, Toyota Innova cũ, Toyota Fortuner cũ, Toyota Camry cũ,………được đảm bảo về chất lượng, yên tâm về giá cả, đừng ngần ngại, bấm số và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline dưới đây.

Hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: Bảng giá xe Toyota 2019 tại Toyota Tân Cảng

Dịch vụ mua bán xe cũ Toyota Sure tại Toyota Tân Cảng
5 (100%) 3 vote[s]

DMCA.com Protection Status