Đẳng cấp Toyota Yaris hơn hẳn các loại xe khác

Cập nhật: Giá xe Yaris 2020

Toyota Yaris với mã lực 84 cùng với động cơ 1,3L vẫn thể hiện đẳng cấp của mình so với những dòng xe khác. Bạn có thể bắt gặp trên đường hay trên vỉa hè dòng xe này bởi đẳng cấp của nó không xe nào có thể sánh được. Toyota cho ra rất nhiều dòng xe hiện đại mới nhưng dòng xe này vẫn được đánh gia cao khi lựa chọn dòng xe thể hiện đẳng cấp nhất.

Toyota Yaris với hai dòng chính là Yaris G và E. Sự lựa chọn của giới chơi xe vẫn nằm nhiều vào phân khúc thị trường của hai mẫu xe này. Bạn sẽ thực sự thích nó bởi động cơ chuyển động của xe sử dụng hộp số tự động 4 cấp, động cơ 4 xilanh thẳng hàng cùng với momem xoắn 121Nm. Chỉ có những giới chơi xe mới hiểu được các con số này có ý nghĩa ra sao. Động cơ của Toyota Yaris hoàn toàn khỏe mạnh và không gặp chục trặc gì trong quá trình vận hành.

Đẳng cấp Toyota Yaris hơn hẳn các loại xe khác

Hơn thế nữa kích thước mới của dòng xe này rơi vào khoảng 4.115 x 1.700 x 1.475 mm lớn hơn nhiều so với kích thước cũ là 3785 x 1695 x 1520 mm. Điều này cũng khẳng định sự vượt trội trong quy trình thiết kế. Một diện tích lớn hơn sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn rất nhiều thứ chứ không đơn giản là mặt cảm quan. Bên cạnh đó, độ sáng bóng của xe cũng tạo nên nét riêng trong khâu thiết kế. Màu sắc chủ đạo của hãng chọn lựa là màu đỏ tươi, mang lại màu sắc tươi mới khi người dùng chọn lựa. Chiều dài cơ sở cũng được nâng cấp từ 2.460 lên 2.550 mm. Chiều dài này được hãng bổ sung thêm giúp cho diện tích bên trong xe sẽ dài và rộng hơn ở mọi mặt. Điều này làm cho người tiêu dùng thích thú và xem nó như thể hiện một đẳng cấp khác.

Toyota Yaris được trang trí nội thất rất gọn gàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trên xe. Bảng điều khiển của xe chỉ gồm 3 vòng tròn duy nhất mà không rườm rà ra nhiều vòng tròn khác nhau. Ghế cũng được thiết kế gọn gàng hơn, tạo cảm giác dễ chịu khi tựa lưng vào. Một ưu điểm khá lớn trong thiết kế nội thất xe Toyota Yaris chính là sự rộng rãi. Chính vì thiết kế có phần khác trước cho nên nó đã tạo nên điểm nhấn riêng nhờ kích cỡ của xe, xe được mở rộng ra mọi chiều giúp cho quá trình vận hành của người ngồi trên xe sẽ dễ dàng hơn. Cùng phân khúc xe trên thị trường, Toyota Yaris sở hữu dung tích lên đến 326 lít hơn hẳn so với đối thủ cạnh trạnh. Như vậy, mọi chi tiết trên chiếc xe này được đánh giá là đẳng cấp hơn hẳn so với những dòng xe cùng loại. Hãy xem xét sự lựa chọn của bạn về dòng xe này nhé!

Đẳng cấp Toyota Yaris hơn hẳn các loại xe khác

Mua bán Ô tô giá tốt

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)