Cảm nhận của người dùng về sự ra đời của Land Prado

Trong khoảng thời gian gần đây, Toyota Land Cruiser 2017 Prado đã được cho ra mắt trên thị trường cùng những cải tiến tuyệt vời về các tính năng lẫn thiết kế nội thất và ngoại thất của xe. Toyota luôn nỗ lực trong việc mang đến những mẫu xe không chỉ với chất lượng tốt nhất mà còn có giá cả vô cùng phải chăng, để từ đó có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì điều ấy, mà Toyota Land Prado là một trong những thương hiệu được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nhưng có khi nào bạn thắc mắc hay muốn biết được suy nghĩ cũng như cảm nhận của người tiêu dùng khi mà dòng xe Toyota Land Prado này được cho ra mắt vào giai đoạn đầu.

>> Đánh giá Toyota Land Cruiser Prado 2022

Thiết kế mạnh mẽ và sang trọng của chiếc Toyota Land Prado 2017 vừa mới được cho ra mắt không lâu
Thiết kế mạnh mẽ và sang trọng của chiếc Toyota Land Prado 2017 vừa mới được cho ra mắt không lâu

Khi được hỏi về cảm nhận về dòng xe Land Prado này, người khách hàng này đã cho biết rằng anh ấy không có những thông tin chi tiết về tất cả những tên gọi mà Toyota đã sử dụng để đặt cho dòng xe này, nhưng theo những gì mà anh ấy biết thì có những cái tên như Toyota Land Cruiser, Land Cruiser Prado, và Land Cruiser Colorado. Anh ấy nhận xét rằng, về mặt kỹ thuật, những chiếc Toyota Land Prado ban đầu gần như là giống hoàn toàn với Land Cruiser. Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn nhắc đến nhiều hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Toyota Land Cruiser, mà tập trung hơn vào dòng xe Toyota Land Prado này cũng như là dòng xe thế hệ 120 và 150 của đại gia đình Toyota Land Cruiser. Anh ấy cho rằng Toyota đã tập trung và đầu tư nhiều hơn vào việc marketing cũng như thiết kế nội ngoại thất, để có đủ khả năng cạnh tranh lại với hãng xe hàng đầu lúc bấy giờ là Mitsubishi. Tuy nhiên, theo tất cả những gì mà mọi người biết, Toyota cũng là một trong những đơn vị sản xuất xe hơi lớn nhất, sở hữu kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như thành công nhất thế giới. Chính vì lý do đó, Toyota cũng đã không mất quá nhiều thời gian để có thể cho ra mắt Toyota Land Cruiser Prado cũng như dòng xe thế hệ 90 Land Cruiser. Anh ấy cũng đã chia sẻ rằng khi mà lần đầu tiên anh ấy thấy chiếc Land Prado tại showroom bán xe, anh ấy đã cảm thấy khá là buồn cười khi mà chiếc xe của Toyota có thiết kế gần như giống hệt với hãng xe Pajero. Anh ấy cảm thấy rằng dường như đây là tất cả những điều mà Toyota có thể làm, và nó thì thật sự không tốt một chút nào. Dù biết rằng đây chính là dòng xe Nhật Bản duy nhất được rất nhiều thị trường trên thế giới biết đến, nhưng anh ấy phải thú thật rằng chiếc xe này không có gì khác so với những mẫu xe dòng thế hệ 70, và nó chỉ khác mỗi thiết kế phần thân xe. Tuy nhiên, cho đến những mẫu xe đã được cho ra mắt thuộc dòng xe thế hệ 120, thiết kế đã tốt hơn lên rất nhiều, cả nội và ngoại thất đều rất chắc chắn. Và anh ấy cũng đánh giá những mẫu xe này là một sự lựa chọn tốt, và có thể còn là tốt nhất thế giới lúc ấy.

Một trong những mẫu xe Toyota Land Prado thuộc dòng thế hệ 90
Một trong những mẫu xe Toyota Land Prado thuộc dòng thế hệ 90

Cùng câu hỏi này, một khách hàng khác cũng đã chia sẻ rằng anh ấy trước đó sở hữu 1 chiếc xe FJ40 SWB huyền thoại màu be cùng phần trần màu trắng. Chiếc xe này khá tốn xăng, và cũng không được trang bị máy điều hòa không khí. Chính vì thế, anh ấy đã quyết định đổi sang 1 chiếc xe khác gần đây. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy biết được rằng Toyota vừa cho ra mắt mẫu xe mới, mẫu xe Land Prado với những thay đổi, cải tiến về kỹ thuật. Nhưng thật đáng tiếc, mẫu xe mới này lại chỉ cho ra mắt tại thị trường Mỹ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đổi một chiếc Land Prado khi đến thời điểm thích hợp. Anh ấy cũng cho rằng những chiếc xe Toyota Land Prado được quảng cáo là một chiếc xe cỡ trung, nhưng trên thực tế mẫu xe to hơn một chút. Và nếu như ở thị trường Bắc Mỹ, mẫu xe cỡ trung là mẫu xe thành công nhất, thì đối với thị trường toàn thế giới thì lại là mẫu xe cỡ lớn.

Chiếc xe FJ40 SWB huyền thoại màu be cùng phần trần màu trắng và không được trang bị máy điều hòa
Chiếc xe FJ40 SWB huyền thoại màu be cùng phần trần màu trắng và không được trang bị máy điều hòa

Qua 2 lời nhận xét cũng như cảm nhận của 2 vị khách hàng thời ấy, chúng ta cũng đã có thể hình dung ra được hoàn cảnh khi Toyota cho ra mắt dòng xe Toyota Land Prado mới này, cũng như phản ứng đón nhận của người tiêu dùng và yêu xe thời đó đối với Những mẫu xe Land Prado đầu tiên. Tuy vào thuở ban đầu vừa mới ra mắt, các mẫu xe của Toyota Land Prado chưa thực sự thành công và gây được ấn tượng với người tiêu dùng, nhưng với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển không chỉ về kỹ thuật mà còn cả về phần thiết kế, những sản phẩm sau này đã dần được cải thiện, và nhận được sự đón nhận và tin tưởng từ khách hàng. Và Toyota Land Prado vừa ra mắt mới đây là một minh chứng cho những nỗ lực đó, cùng những cải tiến về kỹ thuật vô cùng tuyệt vời và thiết kế mạnh mẽ, sang trọng.

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)