HomeTin tức sự kiện

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng xe Toyota Yaris

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng xe Toyota Yaris

Trên phân khúc xe hiện đại hiện nay, có rất nhiều người đã có những suy nghĩ và cảm nghĩ riêng về từng loại xe. Hôm nay chúng ta sẽ đến với những chia

Trên phân khúc xe hiện đại hiện nay, có rất nhiều người đã có những suy nghĩ và cảm nghĩ riêng về từng loại xe. Hôm nay chúng ta sẽ đến với những chia sẻ rất chân thành của những khách hàng đã và đang sử dụng dòng xe Toyota Yaris. Những thông tin sau chắc chắn bạn sẽ thấy rất thú vị.


Anh Nguyễn Minh Đoàn – chủ nhân gần đây nhất của chiếc xe Toyota Yaris 2016 cho biết:
“Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về phân khúc xe trên thị trường. Và tôi đã chọn lựa Toyota làm chỗ dựa niềm tin cho bản thân. Thật bất ngờ khi được biết đến sản phẩm Toyota Yaris thế hệ mới 2016. Tôi đã ưng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Khi được cung cấp thêm thông tin về các chính sách bảo hành hay những ưu đãi khi sử dụng dòng xe này tôi càng ưng ý hơn. Bởi không dễ gì mà chúng tôi chọn lựa được nhà cung cấp tin tưởng về sản phẩm mình định mua. Lỡ may hỏng hay gặp trục trặc gì bạn sẽ rất khó để khắc phục được. Và Toyota đã mang đến sự hài lòng đó cho tôi.”
Về phía anh Đoàn, anh ưng ý chiếc xe này ngay từ lần đầu gặp và quyết định mua luôn sau khi được hãng tư vấn. Các chính sách của Toyota đã hoàn toàn thuyết phục được một khách hàng tương đối khó tính này.

Anh Trần Hưng Thành – trú tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh cũng cho hay:
“Hiện nay, thị trường xe Việt Nam có rất nhiều thế hệ mới ra đời, mỗi hàng mang một màu sắc khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể chọn lựa được thoải mái nhất. Nhưng đó cũng là khó khăn khiến cho nhiều người phân vân trong việc chọn lựa. Và tôi cũng thuộc trong số đó, tôi luôn tỉ mỉ trong từng lựa chọn một. Cũng đi nghe tư vấn của nhiều hãng nhưng cuối cùng tôi đã dừng chân tại sản phẩm của Toyota và chiếc Yaris chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của tối. Ưng ý về kiểu dáng thiết kế, được biết đến nội thất và động cơ tôi không còn phân vân gì trong quyết định của mình. Ban đầu khi nghe đến mức giá của nó, tôi cũng có phần do dự nhưng khi nghe được rất nhiều điều về dòng xe này, tôi đã không ngần ngại gì mà chọn luôn sản phẩm đó. Tôi đã sử dụng được hơn một năm nay nhưng động cơ vẫn rất khỏe, cả gia đình đều cảm thấy dễ chịu khi đi xe”
Đây là nhận xét của một khách hàng khó tính của chúng tôi. Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tư vấn cho anh nhưng kết quả sau khi nhận được rất bất ngờ. Anh đã gửi phản hồi rất ưng ý về dòng sản phẩm Toyota Yaris khiến chúng tôi càng có động lực để phát triển dòng xe này hơn nữa.

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)