Cảm giác lái xe Toyota Fotuner 2015

Với phiên bản cải tiến Toyota Fotuner 2015 khi trình làng đã chứng minh mong muốn thay đổi vẻ ngoài cho dòng xe SUV của Toyota. Vẻ ngoài của Toyota Fotuner 2015 đã được đánh giá là sang trọng và “ đáng đồng tiền bát gạo” của người yêu xe. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng của phiên bản này vẫn là cảm giác lái xe Toyota Fortuner 2015 vừa mới lạ vừa quen thuộc của nó.

Giá xe Toyota Fortuner 2020 (Mới)

Cảm giác lái xe Toyota Fotuner 2015

Cảm giác lái xe Toyota Fotuner 2015

Về động cơ thì xe Toyota Fotuner 2.7V 2015 máy xăng vẫn sử dụng động cơ phun xăng I4 2.7L VVT-i và hộp số tự động 4 cấp thừa hưởng yếu tố tích cực tại các phiên bản trước với khả năng hoạt động trơn tru, thời gian chuyển động cấp số nhanh và liền mạch. Động cơ có công suất 120 kW tương đương với 160 mã lực tại 5200 vòng / phút và moment xoắn cực đại 241Nm tại 3800 vòng / phút nên cho khả năng khởi động mạnh mẽ, di chuyển ổn định. Chính vì thế ở những địa hình đường khó đi xe vẫn đảm bảo tốc độ như mong muốn.

Toyota Fotuner 2015 không thể phi tăng tốc đột phá mà cần phải mồi ga từ từ để tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Tuy nhiên, điểm mạnh của yếu tố này chính là cảm giác êm ái, mượt mà hiếm thấy.

toyota-fortuner-2.7V-noi-that

Vô lăng cho cảm giác dễ điều khiển, nhẹ, do vậy phụ nữ khi lái xe dễ dàng đánh lái và điều khiển xe chính xác, đặc biệt khi vào cua.

Khung gầm xe với kết cấu xat – xi rời và hệ thống treo sau phụ thuộc nên khi lái vào những tính huống tránh chướng ngại vật lái xe cần bình tĩnh và xử lý tốt.

Ưu điểm lớn của xe là khi đi trên địa hình đường gồ ghề, xóc thì thân xe GOA lại có được độ cứng và vững tương đối tốt, cho người lái cảm giác chắc chắn khi cầm lái.

Xe Toyota Fotuner 2015 – 2016 – 2017 có trọng tâm cao nên điều khiển xe ở khúc cua cso cảm giác bồng bềnh khác lạ, tuy không hưng phấn nhưng lại khiến lái xe vô cùng thích thú.

Ngoài ra với độ cao đặc biệt của xe cùng với khoảng sáng gầm xe cao lên người lái có được tầm quan sát tốt khi vượt địa hình khó, giảm căng thẳng cho người lái.

Đối tượng sở hữu của xe Toyota Fotuner 2015

Phân khúc khác hàng mà Toyota Fotuner 2015 hướng đến là các doanh nghiệp cho thuê xe, công ty trang bị xe đi lại với tiêu chí bền, không mất giá, gia đình sắm xe để phục vụ mục đích đi xa du lịch, những khách hàng yêu xe yêu luôn cả thương hiệu Toyota…

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)