Bí mật về khả năng off – road của xe Toyota Fortuner 2016

Toyota Fortuner 2016 hoàn toàn mới là mẫu xe của Toyota được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian đây. khám phá nhiều nhất tại thời điểm này, xung quanh nó khá nhiều điều tuyệt vời khiến cộng đồng ngàng càng nóng lòng đợi thời điểm nó ra mắt. Một trong những yếu tố hấp dẫn tuyệt vời của phiên bản này chính là khả năng off – road ấn tượng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi.

Khám phá khả năng Off road của Toyota Fortuner 2016
Khám phá khả năng Off road của Toyota Fortuner 2016

Off-  road là gì?

Off road là từ để chỉ những con đường có bề mặt và diện tích không lý tưởng dành cho xe hơi, đó có thể là những con đường mòn nhỏ hẹp với địa hình hiểm óc, gập gềnh, thậm chí là nguy hiểm. Tuy nhiên, địa hình này lại được các tay lái cừ khôi, thích cảm giác mạnh rất thích để tạo ra những cảm giác lái phiêu lưu, hưng phấn và mới lạ.

Lâu dần người ta sử dụng off road để thể hiện khả năng chinh chiến, vượt mọi cung đường khác nhau của xe.

Hãy cùng chúng tôi khám phá khả năng off road của Xe Toyota Fortuner 2016 trên nhiều loại hình đường sau đây.

Khả năng off-  road của Toyota Fortuner 2016

– Di chuyển trên đường cao tốc

 Trên đường cao tốc 110km hộp số sẽ giảm xuống cấp số thứ 5 để vận hành một cách tốt nhất.

– Địa hình nghiêng

Với địa hình nghiêng 25 – 30 độ so với mặt đường xe không gặp khó khăn gì về tầm nhìn phí trước và sau, bên cạnh đó, xe vẫn kiểm soát rất tốt, để có được khả năng này Toyota Fortuner 2016 đã được trang bị vô lăng trợ thủy lực giúp điều khiển nhẹ nhàng mà không làm chậm phản ứng lái.

Fortuner hoàn toàn mới có khả năng lội nước khá tốt
Fortuner hoàn toàn mới có khả năng lội nước khá tốt

– Khả năng lội nước sâu

Toyota Fortuner 2016 có khả năng lội nước sâu tới 70cm mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến động cơ. Đây là điểm cộng tuyệt đối và biến nó trở thành ông hoàng bởi khả năng lội nước sâu.

– Trên đường gồ ghề bấp bênh, dốc đứng

Với hệ thống kiểm soát độ bán đường và kiểm soát độ dốc HDC và bộ điều khiển ga GRC xe nhanh chóng vượt qua dốc đứng một cách êm ái nhất. Một lưu ý nhỏ ở đây là bạn điều chỉnh tốc độ chậm sẽ có khả năng off road cao hơn.

– Đường sỏi mấp mô

Trên địa hình đường sỏi mấp mô có những khúc quanh co tại các hẻm núi, nếu người lái thiết  lập ở chế độ cầu sau , xe dễ sàng cưỡi lên sỏi đá một cách nhẹ nhàng và di chuyển với tốc độ nhanh hoàn toàn ổn định. Với địa hình đường ổ gà, xe uốn lượn linh hoạt tựa như một chiếc xe thể thao. Khi ở địa hình gấp khúc quanh co xe vận hành khá ngon tuy nhiên lại có âm thanh hơi lớn. Sự liên kết chặt chẽ giữ khung và 4 bánh xe của Fortuner có khả năng vượt qua một cách hoàn hảo, hoàn toàn không xuất hiện bất cứ vấn đề nào.

Động cơ xe Fortuner 2016 hoàn toàn mới giúp xe có khả năng vận hành tối ưu
Động cơ xe Fortuner 2016 hoàn toàn mới giúp xe có khả năng vận hành tối ưu

– Địa hình đường ổ gà

Xe uốn lượn một cách linh hoạt tựa như xe thể thao.

Chú ý:

Xe thử nghiệm là bản cao cấp của Toyota Fortuner 2016 được trang bị hộp số tự động 6 cấp tích hợp lẫy sang số trên vô lăng, hệ truyền động cũng có thể biến đổi linh hoạt để phù hợp với điều kiện di chuyển. Người lái có thể chuyển đổi giữa hệ 2 bánh và chế độ tầm cao và hệ thống chuyền động 4 bánh tầm thấp một cách dễ dàng.

Với điều kiện di chuyển đa dạng, phức tạp, nhiều địa hình như đã nói ở trên xe có khả năng tiêu tốn nhiên liệu hơn so với dự kiến, thông báo của nhà sản xuất.

Để giúp người lái có cảm giác dễ chịu khi lái xe, Toyota Fortuner 2016 được thiết kế ghế êm ái để tránh mệt mỏi, đau nhức, chính bởi vậy bạn có thể chiến đấu cả một cuộc hành trình dài mà không hề cảm thấy đau lưng.

Chắc chắn Toyota Fortuner 2016 sẽ cống hiến cho bạn những cảm giác lái hưng phấn, đầy quyến rũ trên mọi cung đường. Dù bạn hay di chuyển trên chất lượng đường như nào đi nữa thì cũng sẽ được trải qua những cảm giác tuyệt vời nhất, khó quên nhất.

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)