HomeTin tức sự kiện

An toàn và tiện nghi hơn với Toyota Vios 1.5E (MT và CVT)

An toàn và tiện nghi hơn với Toyota Vios 1.5E (MT và CVT)

trọng, độ bền xe tốt thì sự an toàn của khách hàng vẫn được Toyota Vios đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các khác hàng mà gia đình có em nhỏ. Không ai kh

trọng, độ bền xe tốt thì sự an toàn của khách hàng vẫn được Toyota Vios đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các khác hàng mà gia đình có em nhỏ. Không ai khác, đó chính là Toyota Vios 1.5E với đầy đủ các tính năng để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người dùng.

» Toyota Wigo giá bao nhiêu

» Toyota Rush giá bao nhiêu

An toàn hơn, tiện nghi hơn với VIOS 1.5E

An toàn hơn, tiện nghi hơn với VIOS 1.5E

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TOYOTA 1.5E

Túi khí

tui-khi-vios-e-muaxegiatot-vn

Hệ thống túi khí của Toyota Vios 1.5E được trang bị các cảm biến ở trước đầu xe giúp nhanh chóng cảm nhận các xung động trong trường hợp xảy ra va chạm. Nếu va chạm có thể gây nguy hiểm, 2 túi khi sẽ bung ra, đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu và hành khách phía trước.

Móc cài ghế trẻ em

isofix-vios-e-muaxegiatot-vn

Được trang bị móc cài ghế trẻ em tiêu chuẩn ISO FIX, VIOS mới mong muốn đem lại sự tiện nghi và đảm bảo an toàn cho các gia đình có em nhỏ.

Dây đai an toàn

day-dai-an-toan-vios-e-muaxegiatot-vn

Dây đai an toàn 3 điểm được trang bị trên tất cả các vị trí ghế ngồi trong xe Toyota Vios 1.5E, mang đến sự bảo vệ an toàn cho chủ sở hữu và người thân.

Ghế có hệ thống giảm chấn thương đốt sống cổ

dot-song-co-vios-e-muaxegiatot-vn

Ghế ngồi vị trí lái và hành khách phía trước được thiết kế với hệ thống giảm chấn thương đốt sống cổ. Trong trường hợp có va chạm mạnh xảy ra từ phía sau, lưng và cổ của hành khách có xu hướng đập mạnh vào ghế. Cấu trúc trên cho phép nâng đỡ phần đầu và cột sống, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương phần đốt sống cổ. Toyota Vios 1.5E được đánh giá là một trong những dòng xe an toàn cho bạn và gia đình.

Khung xe GOA

goa-vios-e-muaxegiatot-vn

Được nghiên cứu và thử nghiệm một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng, khung xe GOA có chức năng hấp thụ các xung lực, giảm thiểu tối đa tác động tới không chỉ các hành khách trên xe mà cả khách bộ hành trong trường hơp xảy ra va chạm. Toyota VIOS 1.5E – đảm bảo an toàn cho bạn trên từng cây số.

Đèn báo phanh trên cao

den-phanh-vios-e-muaxegiatot-vn

Mẫu ô tô VIOS 1.5E được trang bị đèn báo phanh trên cao giúp tăng thêm tín hiệu cảnh báo tới các phương tiện di chuyển phía sau.

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD

ebd-vios-e-muaxegiatot-vn

Với những điều kiện phanh khác nhau tùy thuộc sự phân bổ tải trọng khi chở hàng hóa hay khi quay vòng, tại các bánh xe yêu cầu cần có sự phân phối lực phanh phù hợp. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD của VIOS 2018 mới sẽ cung cấp lực phanh đến mỗi bánh xe một cách hợp lý nhất, giúp đạt hiệu quả phanh tối đa.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA

ba-vios-e-muaxegiatot-vn

Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất ô tô, khi đạp phanh trong các trường hợp khẩn cấp, người lái không đạp đủ lực phanh và hệ thống phanh không đặt được hiệu quả tối đa. Với bộ cảm biến áp suất dầu phanh, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA của chiếc ô tô VIOS 1.5E có thể phân tích và xác định được tình huống người lái đang muốn dừng xe khẩn cấp để tự động gia tăng thêm lực và rút ngắn quãng đường phanh.

Hệ thống chống bó cứng phanh

abs-vios-e-muaxegiatot-vn

Hiện tượng thường xuyên xảy ra khi phanh gấp đó là các bánh xe sẽ bị bó cứng và có trượt trên mặt đường, đặc biệt trên các địa hình trơn trượt khiến người lái không thể tiếp tục điều khiển xe để tránh chướng ngại vật. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe VIOS 1.5E giúp điều khiển phanh bằng máy tính có thể kiểm soát được tốc độ của các bánh xe khi phanh nhờ vào cảm biến đặt tại các bánh xe. Khi xảy ra hiện tượng bó cứng tại một bánh xe, hệ thống sẽ nhấp nhả phanh giúp bánh xe không bị bó cứng.

Hệ thống phanh

phanh-vios-e-muaxegiatot-vn

Hệ thống phanh của xe VIOS 1.5E được trang bị gồm phanh đĩa thông gió cho phanh trước và phanh đĩa đặc cho phanh sau, giúp cung cấp lực phanh ổn định và chính xác, mang đến cho chủ sở hữu cảm giác yên tâm và tự tin khi vận hành xe ngay cả trên những địa hình trơn trượt. Đặc biệt, thiết kế khoa học của phanh đĩa thông gió giúp giảm nhiệt độ trên bề mặt đĩa phanh và tăng hiệu quả.

Vừa sở hữu bề ngoài sang trọng, lịch lãm; vừa đảm bảo tính năng an toàn, tiện nghi, …Vios 1.5E đã thành công trong việc thể hiện sự chu đáo, quan tâm đến với người dùng.

CÁC PHIÊN BẢN XE TOYOTA 1.5E

Toyota Vios 1.5E (MT)

Toyota Vios 1.5E (MT) mang đến sự cá tính, sang trọng

Toyota Vios 1.5E (MT) mang đến sự cá tính, sang trọng

Khác biệt từ những đường nét sắc sảo, Toyota VIOS MT – Thế hệ đột phá cuốn hút bởi dáng vẻ đầy cá tính song vẫn không kém phần sang trọng, thu hút sự chú ý trên mọi cung đường.

>> Xem đánh giá Vios 1.5E MT

Toyota Vios 1.5E (CVT)

Cuốn hút trên mọi nẻo đường cùng Vios 1.5E (CVT)

Cuốn hút trên mọi nẻo đường cùng Vios 1.5E (CVT)

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với thiết kế phần đầu xe, Toyota VIOS CVT – Thế hệ đột phá cuốn hút bởi vẻ đẹp hoàn mỹ xuyên suốt từ thân đến phía sau xe, tạo nên một tổng thể hài hòa và toàn diện, mang lại niềm tự hào cho chủ sở hữu khi lướt nhanh trên đường.

>> Xem đánh giá Vios 1.5E CVT

Call Now ButtonGọi O933.7O9.333 ( Zalo,...)